Đóng

Giới thiệu

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH IN BAO BÌ CHÂN THIỆN MỸ ra đời và đi vào hoạt động kinh doanh tại TP.HCM, thừa hưởng nền kinh tế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và năng động để hội nhập toàn cầu.

Công ty In – Thiết kế & SX Bao Bì CHÂN THIỆN MỸ nội lực hiện nay với một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn song song việc đầu tư đổi mới đồng bộ công nghệ, máy móc thiết bị in – sản xuất bao bì và thành phẩm sau in khép kín, CHÂN THIỆN MỸ có thể cung cấp hầu hết các sản phẩm, dịch vụ  ngày càng đa dạng về thiết kế – in ấn phục vụ cho việc phát triển thị trường của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đưa thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trân trọng, quan tâm đến mỗi khách hàng và cam kết chất lượng Sản phẩm – Dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của CHÂN THIỆN MỸ. Trong mọi hoàn cảnh, CHÂN THIỆN MỸ luôn luôn kiên định hoạt động theo nguyên tắc “Chân thành & Uy tín” đồng thời “Tôn trọng lợi ích của khách hàng như chính lợi ích của mình”.

Với sự chuẩn bị tốt về hành trang, đến nay Công ty CHÂN THIỆN MỸ đã đủ mạnh để sánh bước cùng các doanh nghiệp lớn của Việt Nam trong lĩnh vực in ấn phẩm, bao bì. Nhân đây, Tập thể Công ty TNHH IN BAO BÌ CHÂN THIỆN MỸ xin gởi đến Quý đơn vị, doanh nghiệp lời chúc tốt đẹp, chúc Thương hiệu của Quý vị mãi mãi thăng hoa.

CHÂN THIỆN MỸ chân thành đón mời quý đơn vị, doanh nghiệp gần xa hãy liên hệ để trở thành đối tác kinh doanh của CHÂN THIỆN MỸ cùng nhau hợp tác kiến tạo phúc lợi và thịnh vượng bền vững.

Trân trọng kính chào!

Đăng ký nhận bản tin